Style Switcher

Layout type

Header style

Header 1

Footer style

Footer 1

Background for boxed layout

Color

Background :

Background image:

Phụ kiện thể hình

Description

TRANG PHỤC THOL – Định Hình Phong Cách Thời Trang Giới GYMER

March 27, 2015, on Phụ kiện thể hình, Quần áo gymerVới người tập Thể hình, nam thì “vai u thịt bắp”, nữ thì “ngực nở, eo thon, mông cong” lại rất khó trong việc lựa chọn trang phục bởi số đo 3 vòng không phù hợp với đại chúng người Việt.

Thành thử, nhiều người trong số họ chọn cách mặc đơn giản nếu không muốn nói là lượm thượm, xuề xòa, vô tình đánh mất đi giá trị hình thể mà Gym mang lại. Nếu vậy, 1 năm, 5 năm, thậm chí 10 năm chăm chỉ tập luyện trong phòng gym chẳng phải là một hành động vô nghĩa hay sao?

Read More

CUTLER NUTRITION – Thế Lực Mới Xưng Vương

March 27, 2015, on Phụ kiện thể hình, Thiết bị tập luyệnMong muốn vươn lên tầm cao mới, toàn diện hơn, BPI đã hợp tác với Jay Cutler 4x Mr Olympia để cho ra đời nhãn hàng thực phẩm bổ sung mang tên Cutler Nutrition.
Như đã biết, BPI Sport là một hãng chuyên sản xuất dinh dưỡng thể thao “có tiếng” tại Hoa Kì. Pump HD, Best BCAA và Best Creatine là 3 đại diện mạnh nhất của hãng. Trong khi, Jay Cutler rất được giới Thể hình Quốc tế nể trọng khi là một vận động viên thể hình với 4 lần vô địch Mr.Olympia.

Read More