Đại lý Mega Supp – khai trương ấm áp, khởi đầu hồng phát

Sáng nay (30/7/2020) đại lý BBT Phú Nhuận – Mega Supp chính thức khai trương ấm cúng bên gia đình, người thân. Chàng dược sỹ sinh năm 1996 với tham vọng chăm lo sức khỏe người tiêu dùng bằng cả tâm-tiền-tài

“Ông trùm” Mega Supp, đại diện cho những người trẻ – tham vọng lớn

Không gian được đánh giá vô cùng ấm cúng, trang trí gọn gàng và bắt mắt. Không quá rộn ràng như các đại lý khác về mặt hình ảnh. Chủ đại lý Mega Supp chọn cách sum họp cùng gia đình. Khai mở mô hình kinh doanh với sự tham gia vô cùng đặc biệt của ba, mẹ luôn sát cánh ủng hộ. Nâng niu từng sản phẩm BBT trên tay như lời chúc đến anh Huy vững vàng với con đường đã chọn.

Anh Huy chủ đại lý Mega Supp khai trương ấm áp bên người thân

Xuất thân là một du học sinh chuyên ngành dược sĩ. Đem hoài bão lớn về Việt Nam và cơ duyên trở thành đại lý BBT là một câu chuyện không quá sớm. Có thể thấy, đa phần chủ đại lý mạng lưới hệ thống xuyên Việt của BBT là những con người trẻ. Nhưng sở hữu tầm nhìn kinh doanh và sự sáng suốt trong việc lựa chọn lĩnh vực vô cùng đúng đắn. Họ rất quan tâm đến sức khỏe, yêu thương bản thân và mong muốn truyền cảm hứng đến người tiêu dùng. Không nhanh thì chậm, hầu như tất cả đại lý BBT đã hình thành giá trị cốt lõi từ những ngày đầu liên hệ với CEO Duy Nguyễn.

Chủ đại lý Mega Supp là một điển hình:“Vốn là một dược sĩ có tâm với sức khỏe, Anh Huy nhanh chóng lên ý tưởng chuyển hướng sự nghiệp sang kinh doanh thực phẩm bổ sung thể hình, nhằm mang đến nguồn bổ sung sức khỏe mới cho mọi người. Mega Supp bắt đầu khởi nguồn từ đây”

Xem thêm: Mega Supp từ bỏ làm thầy thuốc để kinh doanh độ body cùng BBT

Khuyến mãi tưng bừng, khởi đầu hồng phát

Với khuyến mãi hấp dẫn: Giảm giá 10% cho toàn bộ sản phẩm từ ngày 30/7 – 5/8. Thu hút người tiêu dùng trong khu vực không chỉ bằng giá cả mà còn là cái tâm với nghề. Anh Huy đã chỉn chu trang trí từng ngóc ngách trong shop. Đặt để từng sản phẩm Supp chễm chệ trên tủ kính sáng bóng.

Khuyến mãi ngút ngàn “chỉ có thể” tại Mega Supp

Anh cảm thấy vô cùng tự hào khi đạt được cột mốc đầu tiên trong đời mình. Kinh doanh những thứ mình thích. Sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu Thế Giới là những thứ mà Mega Supp rất tự hào phổ biến đến người tiêu dùng. Trao tay và làm giàu sức khỏe cộng đồng Gymbiz bằng chính kiến thức nền sẵn có sau quá trình đào tạo dược sĩ. Cũng như truyền cảm hứng thể hình mãnh liệt sau khoảng thời gian dấn thân thay đổi ngoại hình mà anh Huy đã và đang dày công luyện tập. Phổ cập rộng rãi bằng kết qủa trên chính bản thân mình, giúp khách hàng“mắt thấy tay chạm” sản phẩm Supp hàng đầu Hoa Kỳ. Tăng cường trải nghiệm, tối ưu dịch vụ ngay khi đặt chân đến shop hoặc trên các nền tảng online,…

Tất cả đều đang dần hoàn thiện, tối ưu mạnh mẽ với sự đồng hành của công ty BBT nói chung và giám đốc Duy Nguyễn nói riêng. Chúc cho đại lý định vị được thương hiệu trên thương trường, cống hiến bằng cả tâm & tầm để phát triển lĩnh vực. Nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ cộng tác viên lành nghề trước khi vươn mình ra biển lớn trong giai đoạn kế tiếp. Chúc mừng Mega Supp, chúc mừng đại lý BBT Q. Phú Nhuận.

Xem thêm: Đại lý thương hiệu BBT – Chắp cánh kinh doanh supp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *