Mega Supp – Đại lý BBT Phú Nhuận cung cấp supplement USA VIP

Mega Supp cung cấp supplement, thực phẩm bổ sung thể hình sức khỏe, máy tập gym thương hiệu BBT tại 95 Hoa Đào, Phường 2, Quận Phú Nhuận dưới sự quản lý tài ba của CEO Nguyễn Huỳnh Anh.

Mega supp – phân phối đa dạng sản phẩm

Không quá rộn ràng như các đại lý khác về mặt hình ảnh. Không gian của Mega supp được đánh giá vô cùng ấm cúng, trang trí gọn gàng và bắt mắt. Đơn giản là vậy, nhưng bạn sẽ bất ngờ về số lượng cũng như phân loại sản phẩm mà Mega Supp phân phối.

Với kiến thức và kinh nghiệm sử dụng supp lâu năm, cũng như tầm nhìn xa rộng, thấu hiểu khách hàng của mình, cửa hàng Mega supp luôn có sẵn những sản phẩm mà khách hàng cần và tìm kiếm. Ở thời điểm hiện tại Mega supp hiện phân phối supplement và tư vấn mô hình Home gym. Chúng ta có thể tin rằng tương lai gần bạn có thể đến Mega supp để trải nghiệm máy tập thử của BBT mà không cần phải đi xa.

Xem thêm: Duy Nguyễn thiết kế home gym siêu đỉnh chỉ với 500 triệu

Mega Supp đại lý thương hiệu BBT
Mega Supp cung cấp supplement, thực phẩm bổ sung thể hình USA

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở Đại lí BBT Phú Nhuận Mega Supp

Vốn là một dược sĩ có tâm với sức khỏe, ước mơ của anh không chỉ là kinh doanh thực phẩm bổ sung thể hình, mà còn nhằm mang đến nguồn bổ sung sức khỏe mới cho mọi người. Với lợi thế là kiến thức về y học, thành phần chức năng của từng loại supplement, cùng kinh nghiệm sử dụng lâu năm của mình, Huỳnh Anh dễ dàng tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho từng khách hàng của mình.

Cửa hàng hiện đang thu hút rất đông khách hàng với khuyến mãi hấp dẫn: Giảm giá 10% cho toàn bộ sản phẩm từ ngày 30/7 – 5/8. Cửa hàng sẽ ngày càng hoàn thiện để tăng cường trải nghiệm, tối ưu dịch vụ ngay khi đặt chân đến shop hoặc trên các nền tảng online,…

Mega supp- những sản phẩm chất lượng bổ sung sức khỏe mới cho mọi người.

Thu hút người tiêu dùng trong khu vực không chỉ bằng giá cả mà còn là cái tâm với nghề. Anh Huy đã chỉn chu trang trí từng ngóc ngách trong shop. Đặt để từng sản phẩm Supp chễm chệ trên tủ kính sáng bóng.

Trao tay và làm giàu sức khỏe cộng đồng Gymbiz bằng chính kiến thức nền sẵn có sau quá trình đào tạo dược sĩ.  Cũng như truyền cảm hứng thể hình mãnh liệt sau khoảng thời gian dấn thân thay đổi ngoại hình mà anh Huy đã và đang dày công luyện tập. Phổ cập rộng rãi bằng kết quả trên chính bản thân mình, giúp khách hàng “mắt thấy tay chạm” sản phẩm Supp hàng đầu Hoa Kỳ.

Câu chuyện bắt đầu của đại lý BBT Phú Nhuận – Mega supp

Xuất thân là một du học sinh chuyên ngành dược sĩ, CEO Nguyễn Huỳnh Anh khi về nước vẫn luôn ấp ủ hoài bão lớn lao. Và cơ duyên đã đến, anh biết đến Duy Nguyễn và hệ thống supplement của công ty BBT. Không bỏ lỡ cơ hội, anh nhanh chóng đăng kí để trở thành đại lý BBT.

Xem thêm: Mega Supp từ bỏ làm thầy thuốc để kinh doanh độ body cùng BBT

Ông chủ Nguyễn Huỳnh Anh Huy
CEO Nguyễn Huỳnh Anh Huy tư vấn tận tình, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng

Có thể thấy, đa phần chủ đại lý mạng lưới hệ thống xuyên Việt của BBT là những con người trẻ. Nhưng sở hữu tầm nhìn kinh doanh và sự sáng suốt trong việc lựa chọn lĩnh vực vô cùng đúng đắn. Họ rất quan tâm đến sức khỏe, yêu thương bản thân và mong muốn truyền cảm hứng đến người tiêu dùng. Không nhanh thì chậm, hầu như tất cả đại lý BBT đã hình thành giá trị cốt lõi từ những ngày đầu liên hệ với CEO Duy Nguyễn.

Sáng ngày 30/7/2020 đại lý BBT Phú Nhuận – Mega Supp chính thức khai trương ấm cúng bên gia đình, người thân. Khai mở mô hình kinh doanh với sự tham gia, Huỳnh Anh Nguyễn được sự hậu thuẫn vô cùng đặc biệt của ba, mẹ luôn sát cánh ủng hộ. Nâng niu từng sản phẩm BBT trên tay như lời chúc đến anh Huy vững vàng với con đường đã chọn.

Anh cảm thấy vô cùng tự hào khi đạt được cột mốc đầu tiên trong đời mình. Kinh doanh những thứ mình thích. Sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu USA là những thứ mà Mega Supp rất tự hào phổ biến đến người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ Bạn có thêm cập nhật thêm thông tin cũng như tham khảo các sản phẩm của Mega Supp trên các kênh truyền thống chính của cửa hàng Website,  Fanpage cửa hàng

Tất cả đều đang dần hoàn thiện, tối ưu mạnh mẽ với sự đồng hành của công ty BBT nói chung và giám đốc Duy Nguyễn nói riêng. Chúc cho đại lý định vị được thương hiệu trên thương trường, cống hiến bằng cả tâm & tầm để phát triển lĩnh vực. Nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ cộng tác viên lành nghề trước khi vươn mình ra biển lớn trong giai đoạn kế tiếp. Chúc mừng Mega Supp, chúc mừng đại lý BBT Quận Phú Nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *