Mass BBT – Sản phẩm tăng cân THOL đẳng cấp chất lượng

     Lựa chọn sản phẩm bulking chất lượng trên thị trường Việt Nam hiện nay cần phải có hiểu biết và nhận định đúng đắn về chất lượng sản phẩm thông qua nguồn gốc xuất xứ, nhà phân phối sản phẩm uy tín.

Các dòng sản phẩm TPBS thể hình không còn xa lạ đối với gymer Việt, do vậy thị trường TPBS cũng trở thành món mồi béo bở để hàng loạt hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu tràn ngập khắp nơi. Bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa “sản phẩm bulking chất lượng”, Google sẽ trả lại cho bạn vô số các kết quả khác nhau từ thật cho tới giả. Bạn phải là người tiêu dùng thông thái, có kiến thức và am hiểu để đưa ra nhận định chính xác tốt cho bản thân.

Nếu nói đến Thể hình và TPBS thể hình tại Việt Nam, người thông thái có kiến thức sẽ nhắc ngay đến thương hiệu THOL – Thể Hình Online đã và đang được Công Ty TNHH Thương mại BBT vun đắp xây dựng đi vào lòng gymer Việt hơn chục năm nay. Các sản phẩm của BBT phân phối đều có nguồn gốc từ Hoa Kì, được kiểm định khắt khe qua nhiều cung đoạn trước khi lên kệ bán ra thị trường.
Mass BBT là một trong những sản phẩm chất lượng hoàn hảo giúp tăng cân an toàn, được đa số người tiêu dùng lựa chọn trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang có nhu cầu bulking, thì các dòng sản phầm tăng cân THOL sẽ rất thích hợp để bạn lựa chọn đầu tư cho vóc dáng.
Dưới đây là những sản phẩm Mass BBT đang được đa số người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn:

1. RSP TrueGain:

    TrueGain là sản phẩm Mass THOL cung cấp nguồn năng lượng và dinh dưỡng dồi dào cho người gầy khó tăng cân, mang đến 1,210 calories trong mỗi serving, 50g protein hấp thu nhanh và chậm. TrueGain là giải pháp lý tưởng để cung cấp nhiên liệu cho sự phát triển của cơ bắp, hỗ trợ tăng cân 1 cách chất lượng và tối đa hóa phục hồi.
    Đặc biệt, RSP TrueGain chứa 3 nguồn protein khác nhau: Milk Protein Concentrate, Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate hỗ trợ tăng cân nhanh tốt hơn.
– 8g Glutamin & Glutamic acid tự nhiên giúp phục hồi nhanh, chống dị hoá, tổng hợp & phát triển cơ.
– 10g BCAA tự nhiên: thúc đẩy sự tăng trưởng cơ bắp và nâng cao hiệu suất tập luyện.
– Vị chocolate rất ngon như milo – uống là ghiền.

 

 

 

 

2. S.A.N Mass Effect:

Mass Effect Revolution cao năng lượng siêu sạch chứa đến 50g protein, ít béo, nhiều xơ, carb phức tạp, 5g creatine,tổng hợp cơ bắp,chống dị hóa, đây là một trong những sản phẩm tăng cân THOL được đông đảo gymer tin tưởng lựa chọn nhờ vào những ưu điểm nổi bật bao gồm:
Cung cấp 50g protein 1 khẩu phần (liều dùng).
Chỉ có 9g đường trong 1 khẩu phần.
Cân bằng protein đồng hóa và chống dị hóa.
Nguồn carbohdrate giàu xơ.
Chứa protein từ whey, sữa và casein.
1105 calories trong 1 liều dùng.
5g creatine.
Thiết kế bịch lớn 5.9kg chưa 20 liều dùng.

 

3. Nutrex Mass Infusion:

    MASS INFUSION là một công thức tăng cân cải tiến trong bộ sưu tập Mas BBT, bổ sung cho cơ thể 50g protein chất lượng cao, 1120 calo và 200g carb trong mỗi liều dùng. Công thức dinh dưỡng lý tưởng dành cho những ai có nhu cầu tăng cân nhanh nhờ nguồn dinh dưỡng ưu biệt:
    MASS INFUSION chứa 3 nguồn protein khác nhau: Whey Protein Concentrate, Hydrolyzed Whey Protein, Micellar Casein hỗ trợ tăng cân tốt hơn.
– 8,1g Glutamin giúp phục hồi nhanh, chống dị hoá, tổng hợp & phát triển cơ.
– 10g BCAA – thúc đẩy sự tăng trưởng cơ bắp và nâng cao hiệu suất tập luyện.
– Hương thơm ngon như milo – uống là ghiền.
– Chứa Enzym tiêu hoá lactase, hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu.

 

 

 

4. Labrada Muscle Mass:

Bộ sưu tập sản phẩm bulking chất lượng của BBT không thể thiếu sản phẩm Muscle Mass Gainer được thiết kế bởi Labrada, 1 thương hiệu Mỹ tiên phong trong những nghiên cứu sản xuất các sản phẩm cao cấp nhằm mục tiêu tăng cơ, giảm mỡ.
Muscle Mass Gainer mang lại 1930calo và 84g protein trong một liều dùng. Cho phép cơ thể dễ dàng hấp thu 1 lượng lớn calo và protein giúp tăng cơ tốt.
Sản phẩm được sử dụng như 1 bữa ăn thay thế hay 1 sản phẩm phục hồi sau khi tập.
Muscle Mass Gainer chứa 17g BCAA giúp bạn phục hồi tốt sau tập luyện và trở nên to khỏe hơn.
Không chứa các thành phần tinh bột rẻ tiền kém chất lượng như: dextrose, sucrose hay corn syrup solids.

Nếu bạn đang có suy nghĩ mặc định chỉ cần sử dụng Mass là auto tăng cân lành mạnh, thì bạn đang hoàn toàn sai lầm rồi đấy. Để tăng cân tự nhiên bạn nên sử dụng các dòng sản phẩm Mass BBT kết hợp tập luyện thể hình và chế độ dinh dưỡng ăn uống khoa học. Việc tập luyện thể hình sẽ giúp cơ thể của bạn trao đổi chất và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, chế độ ăn uống luôn đóng vai trò quyết định trong quá trình tăng cân, bạn hãy chú trọng khâu lựa chọn thực phẩm và chế biến để có những bữa ăn dưỡng chất cho cơ thể nhé!
Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm bulking chất lượng của BBT bạn hãy truy cập vào website thol.com.vn, hoặc có thể gọi điện thoại về số 19002050 để được tư vấn tận tình về sản phẩm. Chúc bạn có được sự lựa chọn thông thái hợp túi tiền!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *