Lâm Gym – Đại lý quận 3 chính thức gia nhập mạng lưới BBT

Hệ thống phân phối Supp do “anh cả” BBT lãnh đạo tiếp tục nới rộng địa bàn hoạt động. Chỉ riêng khu vực TP HCM, mạng lưới BBT dường như phủ sóng khắp các quận trung tâm. Và lần này Lâm gym – đại lý BBT Quận 3 chính thức gia nhập mạng lưới phân phối.

Lâm Gym vị trí tọa lạc đắc địa

Án ngữ ngay vị trí đắc địa: 43 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3. Mật độ dân cư đông đúc, địa điểm công cộng dày đặc, giao thông thường xuyên lưu thông qua lại trên các tuyến đường lớn… Đây được xem là một trong những lợi thế giúp đại lý dễ dàng tiếp cận được người tiêu dùng mà chưa cần đến quảng cáo rầm rộ.

Đại lý BBT Quận 3 được xem là tiền đề để “anh cả” tấn công vào Quận 1 trung tâm. Dễ dàng phổ biến supp BBT đến gần tệp khách hàng đầy tiềm năng này. Để làm được điều đó, hiện LamGym đang rục rịch triển khai dự án. Với sự hỗ trợ, đích thân giám đốc Duy Nguyễn đào tạo. Hứa hẹn đại lý BBT Quận 3 sẽ sở hữu mức dịch vụ chất lượng nhất. Sớm phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp nhất tại đây bằng các sản phẩm chính hãng nhập nhẩu từ Hoa Kỳ. Đây có thể được xem là tin vui dành cho cộng đồng gymer tại khu vực. Điểm hẹn lý tưởng để nâng cấp sức khỏe, lột xác body.

Mạng lưới đại lý BBT miền Nam tổng tấn công thị trường “hòn ngọc viễn đông”

Có thể dễ dàng thấy mạng lưới đại lý BBT đã phủ “cờ” trên khắp bản đồ TP.HCM. Thể hiện được sức mạnh của BBT trong lĩnh vực tại thành phố có nền kinh tế đứng đầu Việt Nam. Không chỉ mang yếu tố thương mại, đây cũng là nơi mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng.

lâm gym quận 3

 Đại lý thương hiệu BBT – Lâm Gym tại 43 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, TPHCM chính thức khởi động

Thay vì mua sản phẩm online không một ai tư vấn, hoặc tìm kiếm thông tin sơ sài qua Internet. Thì giờ đây mô hình offline do BBT khởi xướng là lợi thế rất lớn cho khách hàng. Đến trực tiếp đại lý để thăm quan các sản phẩm nhập khẩu 100% Mỹ. Cung ứng dịch vụ tận tâm, tư vấn thiết thực, sử dụng hiệu quả kết hợp tập luyện. Đặc biệt người mới dùng sẽ sở hữu giá trị cảm xúc hơn rất nhiều so với việc tiếp cận sản phẩm BBT bằng công cụ online.

Và Lamgym ra đời với sứ mệnh độc quyền khu vực Quận 3. Đại Lý mới nhất của BBT hứa hẹn sẽ châm ngòi nổ đầu tiên để gym chúa Duy Nguyễn công phá trung tâm quận 1. Mở rộng lãnh thổ BBT trên bản đồ mạng lưới đại lý. Cũng như mang Supp chính hãng dễ dàng đến tay cộng đồng, vì một sức khỏe vàng cho mọi gymer Việt.

Cùng BBT chờ đợi những thông tin tiếp theo của đại lý Lamgym Supp nhé.

Xem thêm:

Đại lý thương hiệu BBT – Chắp cánh kinh doanh Supp

Làm thế nào kinh doanh thực phẩm bổ sung hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *