Style Switcher

Layout type

Header style

Header 1

Footer style

Footer 1

Background for boxed layout

Color

Background :

Background image:

Quần Kickboxing THOL CL008

    0
0 Review(s)

Manufacturer:
Availability: in stock 100 item(s)
Product Code: CL008
Product Dimensions and Weight

THOL CL008 Quần Kickboxing phong cách trẻ trung, với chất liệu 100% polyester cao cấp thoải mái, mềm mại, co giãn tốt, nhẹ nhàng di chuyển sinh hoạt, đối tác đáng tin cậy cho những bài tập boxing cường độ cao.


$0.00
Ask a Question

Share this:

Kick Boxing được xem như các bài thể dục được xây dựng dựa trên môn võ Muay Thái và Boxing với nền nhạc hành động mạnh mẽ cho những bạn có cá tình mạnh và năng động. Do phải di chuyển, vận động liên tục khi tập nên bạn sẽ mau chóng đốt cháy calo, 40 phút tập luyện có thể khiến bạn đốt cháy 600-700 calo. Từ đó giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Ngoài ra, với việc di chuyển liên tục cơ thể bạn sẽ trở lên cân đối và săn chắc hơn. Các bạn nam sẽ nhìn đô con hơn, còn các bạn nữ sẽ có thân hình sexy hơn.

 

Quần Kickboxing THOL CL008 nam tính đẳng cấp

 

Quần Kickboxing THOL CL008 là một sản phẩm mang đậm phong cách thời trang và cái chất của một gymer nam tính, mạnh mẽ. Với chất liệu polyester cao cấp, co giãn tốt, form chuẩn và màu sắc cá tính, quần Kickboxing CL008 chắc sẽ biếnbạn thành trở thành 1 võ sĩ thật sự trên sàn đấu. Kết hợp với body 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn do tập thể hình mang lại, nét đẹp fitness hình thể của bạn sẽ càng được tôn lên rõ nét và quyến rũ hơn bao giờ hết

- THOL là thương hiệu đẳng cấp do đó chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với chất liệu cao cấp, bền bỉ, co giãn và thấm hút tốt và đặc biệt độ thẩm mỹ, tinh xảo trong từng thiết kế chắc chắn sẽ xứng đáng đồng tiền bạn bỏ ra.


Tags:

Back