Style Switcher

Layout type

Header style

Header 1

Footer style

Footer 1

Background for boxed layout

Color

Background :

Background image:

Dự án gymbiz

Description

GYMBIZ – Nâng Cao Tầm Vóc Gymer Việt

March 27, 2015, on Dự án gymbiz  • Nếu chúng ta đã từng quen với thuật ngữ Showbiz, ngành công nghiệp giải trí từ khía cạnh doanh nghiệp hoạt động ở các lĩnh vực như: âm nhạc, điện ảnh, truyền hình,…thì nay, trong cộng đồng Thể hình Việt lại thân thuộc với từ GYMBIZ
  • Có thể nói đây là thuật ngữ mới theo định nghĩa của Duy Nguyễn. Gymbiz là những hoạt động nghệ thuật, sáng tác liên quan đến Gym, đến người tập Gym hay còn gọi là Gymer.

Read More

THIẾT BỊ TẬP LUYỆN THOL – Giúp Bạn Thỏa Mãn Niềm Đam Mê Tập Luyện

March 27, 2015, on Dự án gymbiz, Thiết bị tập luyệnBên cạnh những dụng cụ tập luyện sẵn có tại phòng Gym thì bạn hoàn toàn có thể tự trang bị cho mình các thiết bị cần thiết để phát triển hệ thống cơ bắp một cách toàn diện bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

BBT được biết đến là công ty đi đầu trong lĩnh vực Thể hình và Fitness đã cho ra đời thương hiệu riêng mang tên THOL.

Với thương hiệu này, BBT đầu tư “khá mạnh tay” từ hệ thống phòng Gym với những máy móc tập luyện 100% nhập khẩu từ Hoa Kì cho đến sản xuất các mặt hàng cần thiết cho người tập.

Read More

CELLUCOR – Đại Gia Trong Ngành Công Nghệ TPBS

March 27, 2015, on Dự án gymbiz, Quần áo gymer, Thiết bị tập luyệnCellucor là một công ty thực phẩm bổ sung Hoa Kỳ với mức tăng trưởng kỉ lục nhất từ khi thành lập.
Với Cellucor, chất lượng quan trọng hơn số lượng, và sự đánh giá cao của khách hàng là mục tiêu mà công ty muốn hướng đến. Đây cũng chính là lí do giải thích vì sao, Cellucor chỉ mới đi vào hoạt động năm 2002 mà đến nay lại trở thành một thương hiệu quốc gia mang tầm cỡ toàn cầu.
Không lâu đời như các hãng khác, Cellucor thật sự gây ấn tượng với khách hàng bằng các dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng tuyệt hảo.

Read More

LABRADA – Thống Lĩnh Thị Trường Thực Phẩm Bổ Sung

March 27, 2015, on Dự án gymbiz, Quần áo gymerLabrada là một công ty sản xuất thực phẩm bổ sung có bề dày, chiều sâu lịch sử kinh nghiệm tại Hoa Kì.

Nhờ luôn biết cách tạo ra những sản phẩm hài lòng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng nên Labrada sớm trở thành 1 thương hiệu lớn với quy mô sản phẩm tăng vọt, chất lượng không ngừng được cải tiến.

Read More