Style Switcher

Layout type

Header style

Header 1

Footer style

Footer 1

Background for boxed layout

Color

Background :

Background image:

Quần áo gymer

Description

THOL JEANS – Trang phục dạo phố dành cho body GYMER

March 27, 2015, on Quần áo gymerNếu bạn là 1 Gymer, bạn sẽ có những số đo hoàn hảo về ngoại hình, khác biệt rất lớn đối với các chuẩn mực thông thường như các anh chàng, cô nàng trên sàn catwalk. Bạn sẽ chật vật trong việc chọn lựa các bộ trang phục gym sao cho vừa vặn vòng ngực, vòng mông, vòng đùi và đặc biệt vòng eo con kiến của mình. Duy Nguyễn đã hàng năm đi dạo qua các shop quần áo Jean từ bình dân đến sang trọng vẫn không tìm được cho mình 1 mẫu trang phục Jeans như ý. Một thực tế dễ nhận ra là nếu vừa bụng thì bạn sẽ bị chật mông đùi thậm chí bạn không thể mặc được và ngược lại.


Read More

TRANG PHỤC THOL – Định Hình Phong Cách Thời Trang Giới GYMER

March 27, 2015, on Phụ kiện thể hình, Quần áo gymerVới người tập Thể hình, nam thì “vai u thịt bắp”, nữ thì “ngực nở, eo thon, mông cong” lại rất khó trong việc lựa chọn trang phục bởi số đo 3 vòng không phù hợp với đại chúng người Việt.

Thành thử, nhiều người trong số họ chọn cách mặc đơn giản nếu không muốn nói là lượm thượm, xuề xòa, vô tình đánh mất đi giá trị hình thể mà Gym mang lại. Nếu vậy, 1 năm, 5 năm, thậm chí 10 năm chăm chỉ tập luyện trong phòng gym chẳng phải là một hành động vô nghĩa hay sao?

Read More

CELLUCOR – Đại Gia Trong Ngành Công Nghệ TPBS

March 27, 2015, on Dự án gymbiz, Quần áo gymer, Thiết bị tập luyệnCellucor là một công ty thực phẩm bổ sung Hoa Kỳ với mức tăng trưởng kỉ lục nhất từ khi thành lập.
Với Cellucor, chất lượng quan trọng hơn số lượng, và sự đánh giá cao của khách hàng là mục tiêu mà công ty muốn hướng đến. Đây cũng chính là lí do giải thích vì sao, Cellucor chỉ mới đi vào hoạt động năm 2002 mà đến nay lại trở thành một thương hiệu quốc gia mang tầm cỡ toàn cầu.
Không lâu đời như các hãng khác, Cellucor thật sự gây ấn tượng với khách hàng bằng các dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng tuyệt hảo.

Read More

LABRADA – Thống Lĩnh Thị Trường Thực Phẩm Bổ Sung

March 27, 2015, on Dự án gymbiz, Quần áo gymerLabrada là một công ty sản xuất thực phẩm bổ sung có bề dày, chiều sâu lịch sử kinh nghiệm tại Hoa Kì.

Nhờ luôn biết cách tạo ra những sản phẩm hài lòng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng nên Labrada sớm trở thành 1 thương hiệu lớn với quy mô sản phẩm tăng vọt, chất lượng không ngừng được cải tiến.

Read More