Style Switcher

Layout type

Header style

Header 1

Footer style

Footer 1

Background for boxed layout

Color

Background :

Background image:

Dây quấn cổ chân THOL Ankle Strap

    0
0 Review(s)

Manufacturer:
Availability: in stock 1000 item(s)
Product Code: AST001
Product Dimensions and Weight

Dây quấn cổ chân cao cấp THOL ankle strap tập tốt những bài hông rộng, mông cao cong giảm mỡ thừa, nhiều màu sắc, giúp các bạn nữ tự tin khoe cá tính trong gym


$0.00
Ask a Question

Share this:

Là một người con gái ai cũng muốn sở hữu 1 vùng hông rộng, mông cao, căng và đầy. Điều này thể hiện 1 sự hấp dẫn khó cưỡng lại đối với phái mạnh và chắc chắn sẽ làm cho các cô nàng của chúng ta thành công hơn trong cuộc sống.

 

Dây quấn cổ chân THOL Ankle Strap mông to hông rộng quyến rũ

 

Nắm bắt được nhu cầu đó, THOL cho ra đời "vòng kim cô chân", dây quấn cổ chân THOL AST001 hay còn gọi là Ankle Strap. Sản phẩm này được thiết kế êm và bó chặt cổ chân của bạn, để giúp bạn có thể thực hiện được những bài tập chuyên cho mông và hông với máy cable.

 

Dây quấn cổ chân THOL Ankle Strap mông to hông rộng quyến rũ

 

THOL Ankle Strap được thiết kế với 5 màu duyên dáng Đen, Xanh, Đỏ, Vàng, Hồng, tha hồ cho các bạn nữ tự tin khoe cá tính với từng phong cách riêng. Các phụ kiện THOL luôn hot nhất trên thị trường và liên tục cháy hàng sau mỗi lần công bố, là những sản phẩm quá nổi tiếng để cần quảng cáo nhiều. Đó là lý do chúng tôi tự tin rằng dây quấn cổ chân THOL Ankle Strap là 1 sản phẩm bạn cần phải mua ngay để vào bộ sưu tập đồ GYM của mình.

 

Dây quấn cổ chân THOL Ankle Strap mông to hông rộng quyến rũ


Tags:

Back