Style Switcher

Layout type

Header style

Header 1

Footer style

Footer 1

Background for boxed layout

Color

Background :

Background image:

Kiến thức - Chia sẻ

Chia sẻ những kiến thức thể hình cho gymer, thông tin, nguồn gốc về sản phẩm do BBT phân phối. Điều kiện và quyền lợi khi làm đại lý của BBT - Nhà phân phối TPBS lớn nhất Việt Nam.

Tại sao uống MASS không tăng cân? Nguyên nhân cách dùng


Rate this item

  Average: 5 (1 vote)


Nếu bạn không tăng cân nên hiểu rõ lý do và loại bỏ những nguyên nhân đó. Việc dùng Mass cũng vậy, rất có thể bạn đã phạm sai lầm. Nếu dùng Mass mà không tăng cân thì hãy tìm hiểu những nguyên nhân sau đây:

Read More

Mass sinh viên BBT - Tăng cân tăng cơ tiết kiệm


Rate this item

  Average: 5 (1 vote)


Bạn là sinh viên, công nhân lao động gầy ốm đã cố gắng ăn uống mà vẫn không thể tăng cân. Bạn muốn lựa chọn sử dụng sản phẩm thực phẩm bổ sung hỗ trợ tăng cân nhưng lại lo ngại về điều kiện kinh tế hạn hẹp.

Read More

Phục hồi cơ bắp sau tập gym - Whey BBT lựa chọn hoàn hảo


Rate this item

  Average: 5 (1 vote)


Phục hồi cơ bắp sau tập gym là việc làm thiết yếu để bạn phát triển triển cơ lớn mạnh qua từng ngày tập luyện cật lực. Vậy phục hồi cơ bắp như thế nào là đúng chuẩn? Lại là một câu hỏi khiến không ít các gymer phải đau đầu.

Read More

Bánh protein cho người tập gym món ngon bổ dưỡng


Rate this item

  Average: 5 (1 vote)


Protein đối với các gymer là vô cùng quan trọng, có nhiều nguồn thực phẩm cung cấp protein cho bạn thoải mái lựa chọn bổ sung cho cơ thể mỗi ngày.
Một trong số nguồn cung cấp protein đáng giá cho cơ thể chính là Bánh protein cho người tập gym. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những loại thức uống whey protein quen thuộc, hoặc những bữa ăn đầy ắp ức gà, thịt, cá và trứng thì những chiếc bánh protein sẽ giúp đổi vị cực hấp dẫn.

Read More

Lean body BBT bữa ăn thay thế tăng cơ giảm mỡ hoàn hảo


Rate this item

  Average: 5 (1 vote)


Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta luôn trong trạng thái bận rộn, những bữa ăn nhanh đường phố đã trở thành thói quen phổ biến. Mặc dù vậy, những bữa ăn tiện lợi ấy không hẳn có lợi đối với sức khỏe của con người.

Read More


Hướng dẫn INBODY TEST đúng chuẩn 100%


Rate this item

  Average: 5 (1 vote)


- Thế giới ngày càng hiện đại, các sản phẩm khoa học dần len lỏi vào cuộc sống của chúng ta và cải thiện chất lượng sống ngày càng tốt hơn. Chẳng hạn, những chú robot giúp con người thực hiện những công việc nặng, khó khăn; các thiết bị ý tế hiện đại hơn. Ngày nay, trong giới thế giới thể hình, những chiếc máy inbody test giúp đo tỷ lệ cơ-mỡ của cơ thể, giúp mọi người điều chỉnh chế độ tập với ước mong đạt hiệu quả nhanh hơn.

Read More

Whey protein tăng cơ giảm mỡ tốt nhất Việt Nam


Rate this item

  Average: 5 (1 vote)


- Whey và casein là hai trong số các chất bổ sung protein phổ biến nhất trên thị trường. Chúng đều là những protein chất lượng cao, có tính sinh học cao, đặc biệt giàu axit amin chuỗi nhánh (BCAA), giúp chúng trở nên tuyệt vời cho sự phát triển và sửa chữa cơ bắp.
- Tuy nhiên, mặc dù cả hai đều đến từ sữa, nhưng có những khác biệt rõ rệt giữa 2 người anh em này.

Read More

Mass lậu - tăng cân giả, mất cơ thật tác hại khôn lường


Rate this item

  Average: 5 (1 vote)


Thực phẩm bổ sung không khác gì sữa uống hàng ngày, giống thực phẩm nhưng có chức năng bổ sung thêm dưỡng chất mà việc ăn không cung cấp đủ. Vì vậy, những tiêu chí vệ sinh, nguồn gốc rõ ràng, thành phần lành tính được đặt lên hàng đầu khi chọn mua. Nhưng có nhiều bạn ham rẻ mà lựa chọn mua thực phẩm bổ sung kém chất lượng. Hôm nay, chúng ta sẽ bàn đến Mass gainer (thực phẩm bổ sung tăng cân tăng cơ) kém chất lượng.

Read More

Mass là gì? Lựa chọn Mass gainer chất lượng

February 21, 2019 0 comments, on Kiến thức - Chia sẻ

Rate this item

  Average: 5 (1 vote)


- Mass theo định nghĩa tiếng anh là một cơ thể lớn.
- Theo ý nghĩa đó các nhà sản xuất thực phẩn bổ sung đã sử dụng Mass là 1 cái tên đặc trưng cho dòng sản phẩm giúp tăng cân, tăng cơ. Mass có tên đầy đủ là Mass gainer.
- Mass gainer là những nhóm sản phẩm dinh dưỡng, cao năng lượng giúp tăng cân nhanh. Mass gainer còn được gọi với cái tên Việt quen thuộc là sữa tăng cân tăng cơ.

Các loại Mass gainer

Read More

Pages