Style Switcher

Layout type

Header style

Header 1

Footer style

Footer 1

Background for boxed layout

Color

Background :

Background image:

THOL Selectorized Seated Leg Curl

0 Review(s)

Manufacturer:
Availability: in stock 100 item(s)
Product Code: GM010
Product Dimensions and Weight

Khung máy đẹp, chắc khỏe, tựa lưng bằng da cao cấp, hỗ trợ tối ưu việc tập luyện với đẳng cấp xứng tầm gymer


$0.00

Share this:

Với thiết kế tối ưu cho các bài tập nhóm cơ đùi sau, cơ mông. Selectorized Seated Leg Curl là chiếc máy thật sự hữu ích đối với phụ nữ muốn cải thiện vòng 3 một cách hoàn hảo, và đối với nam giới muốn có một cặp đùi săn chắc, to khỏe. Bởi lẽ cơ đùi sau và cơ mông là một nhóm cơ đặc biệt quan trọng có tác dụng nối đầu gối và hông, vì vậy nếu nhóm cơ này quá yếu sẽ dễ gây chấn thương đầu gối. Ngoài ra, khi đùi chuyển động lúc tập chạy, bất kỳ điểm yếu nào trong khu vực này có thể gây chấn thương và đau cơ mông cũng như cơ lưng dưới.

 

Selectorized Seated Leg Curl đùi săn chắc thon gọn

Hiểu được tầm quan trọng như thế, THOLđã cho ra đời chiếc máy Selectorized Seated Leg Curl như một cứu tinh cho nhóm cơ dễ bị lãng quên này. Ngoài những tính năng chung cao cấp của dòng THOL Selectorized như khung máy, màu sơn và độ bền sơn, hộp chứa tạ sang trọng, cable chịu lực cực tốt và những tính năng vận hành êm ái. Toàn bộ phụ kiện của chiếc máy này đều được chú trọng từng chút một và đầu tư rất đắt tiền để tạo nên 1 sản phẩm xứng tầm thương hiệu.

Hướng dẫn sử dụng Selectorized Seated Leg Curl:
  • Chỉnh máy cho hợp với chiều cao, lưng trên đệm đỡ.
  • Đặt phần sau chân dưới trên đệm (vài cm dưới bắp chân). Đặt đệm an toàn trên đùi. Sau đó nắm tay cầm, ngón chân hướng thẳng, chân thẳng phía trước. Đây là vị trí bắt đầu.
  • Trong khi thở ra, co gối, thân cố định. Giữ ở vị trí co cơ 1 giây.
  • Từ từ trở lại vị trí bắt đầu trong khi hít vào.
  • Lặp lại cho tới khi đạt được số lần yêu cầu.
  • Phù hợp cho cả nam và nữ tập luyện.
Lưu ý khi sử dụng Selectorized Seated Leg Curl:
- Đừng bao giờ dùng mức tạ quá nặng khiến bạn có thể vung, giật chân và dẫn tới chấn thương lưng dưới và đùi sau.
- Một điều đáng lưu ý là khi tập nhóm cơ đùi sau là cần phải có 1 máy tập Legs Curl đúng chuẩn để có thể phát huy vai trò, tác dụng của động tác 1 cách tốt nhất. Đây là 1 bài tập với máy Selectorized, nếu máy bị thiết kế sai đồng nghĩa với các bạn đang đùa giỡn với các khớp và dây chằng. Đây là lý do mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng THOL Selectorized Seated Leg Curl, bởi UY TÍNCHẤT LƯỢNG luôn là mục tiêu mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

 

Cơ cấu THOL Selectorized Seated Leg Curl

 

Một chiếc máy tập cao cấp chỉ thuộc về những người chủ đẳng cấp, có tầm nhìn. Nếu muốn sở hữu chiếc máy này hãy nhanh chóng gọi điện thoại 19002050, đặc biệt sẽ có giá tốt dành cho các đơn vị mua nhiều máy.


Tags:

Back