Style Switcher

Layout type

Header style

Header 1

Footer style

Footer 1

Background for boxed layout

Color

Background :

Background image:

THOL Selectorized Inner/Outer Thigh

    0
0 Review(s)

Manufacturer:
Availability: in stock 100 item(s)
Product Code: GL015
Product Dimensions and Weight

Khung máy chắc chắn, nước sơn cao cấp, thích hợp nam nữ cơ đùi săn chắc khỏe mạnh


$0.00
Ask a Question

Share this:

Selectorized Inner Thigh: Ép đùi trong với máy tạ khối THOL

-Tên cúng cơm: Ép dưa hấu

 

THOL Selectorized Inner/Outer Thigh cao cấp, chắc chắn

 

Cơ đùi trong Inner Thigh là một nhóm cơ nhỏ rất khó tập, khi chúng ta squats thì nhóm cơ này cũng được tác động rất ít, nhưng may mắn đùi trong được tác động hoàn toàn bởi động tác Inner Thigh với máy tập Selectorized.

Đối lập với cơ đùi trong (Inner Thigh) là cơ đùi phía ngoài (Outer Thigh), cũng vẫn là 1 nhóm cơ nhỏ nhưng nếu chúng ta tập luyện đúng phương pháp, nhóm cơ này sẽ góp phần không nhỏ mang về cho chúng ta 1 cặp đùi săn chắc, khỏe mạnh tràn đầy sức sống cũng như tự tin trong trang phục.

Phụ nữ có nên tập Selectorized Inner Thigh Ép đùi trong không?

Phụ nữ có nên tập Selectorized Inner Thigh Ép đùi trong không? Chắc chắn rồi, đối với phụ nữ thì đây là bài tập rất quan trọng, nó sẽ mang đến 1 sức khỏe và 1 độ dẻo dai tuyệt vời nhằm thực hiện các chức năng sinh lý và thiên chức phái đẹp, những máy selectorized cao cấp có miếng cao su lót tay rất êm sẽ không làm tổn thương lòng bàn tay của phái đẹp, quan trọng hơn nữa nếu cô ấy thực hiện động tác này từ 12-15 reps 1 set với cường độ cao thì không những mang lại sức khỏe mà còn giúp săn chắc, đánh tan mỡ thừa vùng đùi, đặc biệt là đùi phía trong.

 

THOL Selectorized Inner/Outer Thigh Đùi săn chắc thon gọn

 

Kỹ thuật Selectorized Inner Thigh Ép đùi trong:
  • Yêu cầu đầu tiên là cần phải có 1 máy tập Selectorized Inner/Outer Thigh đúng chuẩn để có thể phát huy vai trò, tác dụng của động tác 1 cách tốt nhất. Đây là 1 bài tập với máy selectorized, nếu máy bị thiết kế sai đồng nghĩa với các bạn đang đùa giỡn với các khớp và dây chằng. Chú ý: Nếu cảm thấy máy thiết kế sai thì ngưng không tiếp tục tập.
  • Dành 1 phút để kiểm tra các thông số kỹ thuật của máy xem có phù hợp với mình chưa (bước này đơn giản nhưng nên chú ý trước tránh phiền phức sau này.
  • Về mức tạ: Bạn cần điều chỉnh mức tạ làm sao cho bạn thực hiện được khoảng 8-12 reps trong 1 set là cơ đùi của bạn sẽ không thể thực hiện thêm 1 rep nào trong set đó nữa, nếu bạn muốn cutting giảm mỡ thì có thể tập từ 15-20 reps/set với mức tạ nhẹ hơn.
  • Giữ lại 2s ở điểm cao nhất của tạ tức là lúc cơ đùi phía trong được căng tối đa, giữ lại 1s tại vị trí cơ đùi ép lại tối đa, điều này không bắt buộc nhưng nếu bạn làm được sẽ rất tốt.
  • Vào nhanh ra chậm (tỉ lệ 1:2), có nghĩa là nếu bạn thực hiện động tác ép chân vào mất 1s thì bạn cần từ từ căng cơ đùi mở chân ra với thời gian chậm lại gấp đôi (2s), cảm giác cơ đùi trong căng là đúng (căng nhiều hay ít tùy thuộc khả năng từng người)
  • Về hít thở: bạn thở ra khi kết thúc động tác tức là lúc cơ đùi ép vào nhiều nhất và hít sâu vào tại thời điểm bắt đầu xuống tạ tức là bạn vừa dang chân vừa hít (khi tạ xuống đến vị trí thấp nhất là lúc bạn hoàn tất động tác hít lúc này cơ đùi trong bạn được căng nhất).
  • Không để các bánh tạ chạm vào nhau, nếu các bánh tạ chạm vào nhau thì lúc đó cơ lưng xô của bạn mất đi sự kích thích của trọng lượng tạ, bạn nên "kiềm chế lực" để các bánh tạ gần chạm vào nhau thôi (cách 1-2 cm) là quá tuyệt

sticker Sau khi tập xong hãy rời khỏi máy tập, đi lòng vòng, hít thở sâu, khoảng 30s đến 60s bạn quay lại tập tiếp set sau, không nghỉ quá lâu khi thực hiện động tác này.

 

Cơ cấu THOL Selectorized Inner/Outer Thigh

 

Tác dụng:

Đàn ông: tăng độ khỏe và chất lượng sợi cơ toàn diện với các vùng trên cơ thể.

Phụ nữ: giảm mỡ vòng 3, tăng cơ mông và đùi phía trong, hỗ trợ sức khỏe, sinh lý, sinh sản và sự quyến rũ.

Nhóm cơ tham gia chính là đùi trong và mông. Nhóm cơ nguy hại là lưng dưới.

Thời gian bố trí bài tập: bạn có thể bố trí bài tập này vào cuối buổi tập chân của các bạn, hoặc bạn có thể dùng làm khởi động đầu buổi tập chân.

 

Chu kỳ 1 rep và cách hít thở:

- Bắt đầu hít sâu vào, 2 đầu gối tự vị trí xa nhất chúng ta ép mạnh vào sao cho 2 đầu gối gần nhau đồng thời thở mạnh ra, giữ lại 1s, sau đó chúng ta từ từ hít sâu vào đồng thời mở dần 2 đầu gối ra (nhưng nhớ cơ đùi phía trong và cơ mông phải gồng lại) cho đến điểm rộng nhất có thể của 2 đầu gối thì giữ lại 1s (lúc này bụng chúng ta chứa đầy khí hay còn gọi là yếm khí). Số hiệp (sets): 4-5

- Số rep mỗi set: 12-15 (do đây là bài tập cô lập và nhóm cơ trên đặc thù là cơ bền, nhiều mỡ, chúng ta luyện cơ bền cần tập rep cao sẽ tốt hơn) Nghỉ giữa mỗi set tối đa 1 phút, trong lúc nghỉ dùng intra workout thấp năng lượng như BCAA hoặc alpha amino, kết hợp hít thở đều tại nơi thoáng khi, đi lại và massage cơ bắp.

 

Có nên thay đổi mức tạ khi tập luyện không?
Có hoặc không, miễn sao bạn tập đến gần như không thể tiếp tục được và tối đa không quá 15 rep. Những điểm chú ý khi tập nặng: - Không nên tựa sát ghế ngồi mà cần phải có sự free weight đễ giữ an toàn cho lưng. - Bạn có thể tùy chỉnh tư thế ngồi sao cho hợp lý, thoải mái để có thể tập nặng. - Cần phải có PT hỗ trợ bạn khi bạn tập nặng nhằm mục đích an toàn và hiểu quả. Cuối lời, chúc các bạn tập luyện thành công !


Tags:

Back