Điều kiện để trở thành PT Thực tập tại công ty BBT

PT (Personal Trainer) có nghĩa là Huấn luyện viên cá nhân. Bạn kèm riêng 1 khách hàng, huấn luyện, hướng dẫn, giúp đỡ họ đạt đươc mục tiêu đề ra và nhận phí từ việc làm đó. Nhưng với BBT, PT không đơn giản ở đó, bên cạnh 1 người huấn luyện viên bạn cần có nhân cách của 1 người giao viên và tình cảm tâm giao với khách hàng của mình, không có nghĩa bạn nhìn khách hàng qua lỗ kim của đồng xu mà bạn cần phải làm tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và nhận lương từ BBT. Vậy làm sao để bạn có thể có được vị trí PT chính thức trong BBT? Thứ bạn bắt đầu cần phải trở thành THOL PT thực tập trước.

Thế nào là THOL PT thực tập? Là những PT được THOL chấp nhận đào tạo training trong vòng 8 tuần (không lương). Thời gian training chủ yếu:

 • Training kỹ năng làm việc
 • Training thể lực
 • Training kỹ năng giao tiếp khách hàng
 • Training tác phong, bảo quản thiết bị, chăm sóc phòng gym
 • Học việc theo sự chỉ đạo của PT chính

 

Những kiến thức các bạn phải tự trang bị ở nhà hoặc ngoài giờ làm: kiến thức tập luyện, kiến thức dinh dưỡng.

Sau 02 tháng tập huấn, nếu bạn vượt qua kỳ thi cuối khóa (kiểm tra những điều đã huấn luyện bạn) thì bạn sẽ trở thành nhân viên chính thức của BBT, THOL Gym Center chào đón bạn.

Điều kiện để trở thành THOL PT thực tập:

  • Xem 80% THOL Shool, DN Vlog (Xem hết hỏi đáp thể hình là 1 ưu tiên rất lớn), xem hết các giáo án thể hình của Duy Nguyễn trên youtube. Điều này cực kỳ quan trọng xác định bạn có phù hợp với BBT hay không dựa trên kiến thức, quan điểm và thái độ làm việc. Không vượt qua phần này thì không có 1 chút cơ hội nào cho bạn
  • Ăn nói linh hoạt, tác phong nhanh nhẹn, có thể nói chuyện 1 cách thoải mái và tự tin với khách hàng.
  • Tác phong sạch sẽ, ngoại hình ưa nhìn, có thâm niên tập thể hình ít nhất 01 năm. Nam cao tối thiếu 1.7m, nữ tối thiếu 1m6
  • Chuẩn bị hồ sơ xin việc chuẩn bao gồm:

+ 01 đơn xin việc (tiếng Việt) trình bày nguyện vọng, lý do, tâm tư, mục tiêu của bạn

+ 01 sơ yếu lý lịch chi tiết từ năm 6 tuổi đến thời điểm hiện tại có công chứng của Ủy Ban phường xã bạn cư trú. Nếu bạn đã đi làm cần phải có thông tin liên hệ của quản lý bạn ở công ty trước, chúng tôi sẽ liên lạc để hỏi thăm về bạn.

+ 01 bộ photo công chứng CMND, Hộ khẩu

+ 04 Hình của bạn gần nhất, hình rõ, dễ nhìn

Tất cả hồ sơ các bạn chuẩn bị thật kỹ và gởi về địa chỉ sau:

Phòng Hành Chính Nhân sự công ty TNHH TM BBT

31-33 đường 24 KDC Bình Phú phường 11 quận 6 Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại hỗ trợ: 19002050

BBT là môi trường làm việc năng động, cạnh tranh, nơi bạn thỏa sức sáng tạo, phát huy những kỹ năng tốt nhất của bạn. Rất mong có thể cộng tác với các ứng viên sáng giá nhất tại BBT

Giám đốc – Nguyễn Ngọc Duy

3 thoughts on “Điều kiện để trở thành PT Thực tập tại công ty BBT

 1. Lưu Quốc Đạt says:

  Em cũng muốn được làm PT tại BBT , với mục tiêu đam mê và học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị,và cuối cùng là em muốn có thu nhập ổn định để phát triển con đường PT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.