City Supp – Đại lý BBT Quận 10 phân phối supplement USA VIP

Vừa qua anh Nghiêm Quý Trọng với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, đã quyết đinh kí hợp đồng hợp tác và trở thành đại lý chính thức của BBT, trở thành nhà phân phôi chính thứ tại Quận 10 TP. HCM với tên đại lý City Supp.

“City Supp” sẽ tạo năng lượng mạnh mẽ cho gymer

Là tín đồ của BBT và gắn bó với combo Isofit Outlift trong suốt 2 năm qua anh Trọng cảm nhận rõ nhất về lợi ích thực phẩm bổ sung mang lại. Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt, đặc biệt là cộng đồng gymer, anh Trọng quyết định lựa chọn phân phối supplement BBT đẳng cấp. “Slogan của City Supp là năng lượng tái tạo vì anh luôn mong muốn supp sẽ tái tạo nguồn năng lượng cho gymer” – Anh trọng chia sẻ trong buổi gặp mặt và làm việc với đội ngũ BBT.

city supp

City Supp cung cấp đầy đủ các sản phẩm TPBS của BBT

City Supp phân phối đầy đủ hệ sinh thái thực phẩm bổ sung BBT nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ như Evogen, Nutrex, RSP, S.A.N. Bạn có thể lựa chọn mua Whey, Mass, BCAA, Amino,… hay bất kì sản phẩm supplement nào mà BBT đang phát triển tại City Supp.

Đại lý BBT Quận 10 đầy tiềm năng trong ngành kinh doanh supplement

Suốt hành trình hoạt động trong lĩnh vực ERP, anh Trọng đã từng hợp tác với rất nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam. Anh cung ứng giải pháp từ những doanh nghiệp tầm trung cho đến những thương hiệu lớn như Starbuck, Satra Food… thậm chí cho đến những chuỗi gym center hàng đầu Việt Nam, có thể nói đây làm một trong những yếu tố hỗ trợ anh rất lớn khi bắt đầu triển khai hoạt động kinh doanh của mình. Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực này giúp anh Trọng nhận định được xu hướng tiêu dùng của người Việt trong những năm tới, đó là sức khoẻ. Chính vì vậy anh quyết định chọn thực phẩm bổ sung là lĩnh vực kinh doanh và phát triển cho bản thân trong thời gian tới.

city supp

Anh Trọng cùng với CEO BBT tại buổi kí kết hợp đồng tại BBT Bình Tân

Là một người xem trọng sức khoẻ, anh cũng tập luyện thể hình rèn luyện sức khoẻ từ rất sớm. Với anh, Thehinhonline là nơi củng cố kiến thức tập luyện đồng hành cùng hành với anh trong suốt những năm tháng đầu tiên khi anh đến với gym. Gắn bó với thể hình và tin dùng sản phẩm BBT phân phối nên quyết định đầu tư và hợp tác cùng BBT.

Dù là đi sau nhưng với sự tự tin về kinh nghiệm tư vấn hoạch định nguồn lực doanh nghiệm của mình anh cho biết đã có chiến lược cụ thể cho 3 năm tới về định hướng phát triển của City Supp. Được biết ngoài kinh doanh supp anh còn đang xây dựng một hệ sinh thái sản phẩm thể thao để bổ trợ cho ngành hàng đang phát triển này.

City Supp vị trí đắc địa

City Supp tọa lạc tại địa chỉ số 8 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, với sự tham gia của City Supp tại Quận 10 BBT đã có 12 đại lý thương hiệu tại TP HCM, và cũng là đại lý thương hiệu thứ 35 trên toàn quốc.

City Supp hiện đang trong quá trình thi công tại 08 -Trần Thiện Chánh Quận 10 TP HCM

Hiện City Supp đại lý BBT Quận 10 khai trương giữa tháng 9 với đầy đủ tất cả các sản phẩm được BBT phát triển tính tới thời điểm hiện tại. CEO Duy Nguyễn đánh giá rất cao đối tác lần này vì mọi công tác chuẩn bị đều thuận lợi. Hi vọng City Supp sẽ ngày một phát triển, mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Để mua sản phẩm tại City Supp vui lòng liên hệ tổng đài 0902 611 333, Website Citysupp.vn, Facebook CitySuppThực Phẩm Bổ Sung USA – Đại lý thương hiệu BBT Q10.

Danh sách đại lý BBT 

BD Supp đại lý tiềm năng phát triển nhất vùng Đông Nam Bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.