Duy Nguyễn mất 1 năm sở hữu San Nutrition Việt Nam

San Nutrition được biết đến là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu thế giới. Và BBT là đơn vị phân phối các sản phẩm của San nutrition độc quyền tại Việt Nam. 

San Nutrition Việt Nam – Đối tác khó tính nhất của BBT

Trong suốt quá trình hoạt động, BBT luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng gần xa nhờ vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt. Công ty còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi. Tặng quà đi kèm cho tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm BBT phân phối từ trước đến nay.

Với các đối tác nước ngoài, BBT cũng nhận được sự tin tưởng tuyệt đối và xem trọng từ phía họ. Bởi, BBT đã lĩnh hội được giá trị chữ Tín và chữ Tâm kể từ khi trở thành chiến binh trên mặt trận kinh tế trong thời buổi hội nhập Quốc tế.

SAN Việt Nam và hành trình khó khăn để chiêu mộ thành công hãng SAN Nutrition

BBT cũng phải mất hơn 1 năm để đàm phán, thương lượng trước khi độc quyền SAN tại Việt Nam.

Nhưng BBT cũng phải mất hơn 1 năm để đàm phán, thương lượng trước khi độc quyền SAN tại Việt Nam. Cũng chính vì sản phẩm chất lượng cao nên quyền lựa chọn nhà phân phối của SAN khá khắt khe. Phần nào định hình toàn bộ bức tranh về sản phẩm bổ sung của mình. Toàn thể công ty BBT tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu khó tính như SAN.

SAN – thương hiệu hiếm hoi sở hữu 2 chứng nhận Quốc tế về chất lượng

SAN Nutrition gặt hái được nhiều thành công và nổi tiếng khắp thế giới. Bởi họ luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm cải tiến với chất lượng cao nhất. Không chỉ dẫn đầu với những đột phá đáng kể. Mỗi sản phẩm mang nhãn hiệu SAN Nutrition đều mang lại sức mạnh và hiệu quả cạnh tranh hàng đầu trong ngành dinh dưỡng thể thao. SAN là 1 trong số ít ỏi những nhà sản xuất đạt được cả 2 chứng nhận GMP và NFS (2 tiêu chuẩn Quốc tế về chất lượng) trong cùng 1 sản phẩm.

SAN Việt Nam và hành trình khó khăn để chiêu mộ thành công hãng SAN Nutrition

Các sản phẩm của hãng được phát triển dựa trên công nghệ Cross Flow Microfiltration. Giúp giữ lại hầu hết các chất dinh dưỡng quan trọng (Lactoferrin, A-Lactalbumin, BCAA và Amino thiết yếu). Các loại thực phẩm bổ sung chủ lực như : Titanium Whey Isolate Supreme, Mass Effect (gainer). Không làm biến tính Whey Protein. Đặc biệt hơn cả là RawFusionProtein thực vật thuần túy cao cấp không chứa soy, không gây biến đổi gen.

Mua các sản phẩm SAN Nutrition tại đây

Với một chính sách mở giữa BBT và SAN. Cả hai sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất. Phù hợp với túi tiền của phần đông người tập thể hình tại Việt Nam.

Xem thêm

Nutrex Việt Nam – 3 Năm Liền Đứng Đầu Châu Á

Labrada Việt Nam – “Đứa Con Tinh Thần” Độc Quyền Của BBT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *