Style Switcher

Layout type

Header style

Header 1

Footer style

Footer 1

Background for boxed layout

Color

Background :

Background image:

Nhạc chờ THOL - Đẳng cấp chất lượng cao

November 20, 2017, 0 comments, on Thông báo

Rate this item

5
Average: 5 (1 vote)

Với phương châm "Gym phục vụ cuộc sống", THOL đã cho mang đến cho xã hội một cái nhìn mới mẻ hơn đối với cộng đồng người yêu gym. Rằng, những người đến với gym không hoàn toàn là những người chỉ biết đến tạ, cứng nhắc, khô khan.. Mà thay vào đó, tâm hồn của họ còn chất chứa những nỗi niềm, tình cảm gửi vào trong câu hát, vừa thể hiện được cái khí phách kiên cường dũng mãnh của một gymer đích thực, vừa có cái chất trữ tình như một nhà thơ.

- Từ lời thơ sâu lắng được chính Duy Nguyễn - Tổng giám đốc công ty TNHH BBT - viết lời và sản xuất thành những bản nhạc mang nhiều màu sắc, nhưng tất cả đều mang tâm tư nỗi niềm của gymer về những điều trong cuộc sống, từ tình yêu, khát vọng, ý chí và cả những tham vọng to lớn của một gymer với đời.

 

- Được sản xuất và đầu tư công phu, những bản nhạc chất lượng của THOL chứa đựng nhiều tâm huyết của cá nhân Duy Nguyễn cũng như toàn thể công ty BBT. Và với mong muốn những bản nhạc này đến được với nhiều người hơn nữa, Duy Nguyễn đã hợp tác với các nhà mạng phổ biến tại Việt Nam để cho ra những bản nhạc chờ chất lượng, hy vọng sẽ mang lại cho các bạn một trải nghiệm đáng nhớ.

 

- Trên đây là các ca khúc về GYM do Duy Nguyễn viết lời và sản xuất với nhiều giọng ca gymer khác nhau, chứa đựng nhiều cảm xúc và nỗi niềm thay lời gymer

Share this: